CENTENNIAL COLLEGE – CAO ĐẲNG ĐẦU TIÊN VỚI MỨC HỌC PHÍ HỢP LÝ TẠI CANADA

Trường Cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario tại Canada đó là Cao đẳng Centennial. Một ngôi trường nổi tiếng với một bề dày thành tựu về mô hình giảng dạy với 8 chuyên ngành lớn được đào tạo chuyên sâu cùng đó là tạo nên được mối quan hệ đối tác rộng rãi.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG CENTENNIAL

Centennial College là một trường Cao đẳng thành lập vào năm 1966 và đến nay đã có một bề dày thành tích trong việc giảng dạy với 8 chuyên ngành lớn. Trong hơn 50 năm qua, Cao đẳng Centennial đã chuyển mình từ một trường cộng đồng địa phương thành một tổ chức thế giới với sự hiện diện ở các quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil và Hàn Quốc.

Vị trí địa lý

Cao đẳng Centennial có tổng cộng gồm 6 khu học xá hiện đại. Tất cả đều toạ lạc tại thành phố Toronto – trung tâm kinh tế lớn của Canada. Liên hợp quốc đã công nhận đây là một thành phố phong phú và đa dạng văn hoá nhất trên thế giới. Dân số tới hơn 2 triệu người ở khu vực trung tâm, Toronto là trung tâm văn hoá, nghệ thuật và giải trí của Canada.

Đặc điểm nổi bật

Centennial là trường cao đẳng duy nhất của Ontario được cấp chứng nhận từ tổ chức thế giới của Liên Hợp Quốc cho hầu hết các Khoá học ngành Du lịch Khách sạn tại trường.

Trường có hơn 47,000 sinh viên đã tham gia các khoá học tại Centennial trong đó có 5,000 sinh viên quốc tế.

Centennial là 1 trong những trường Cao đẳng và Đại học có nền văn hoá đa dạng nhất Canada với các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và sử dụng những ngôn ngữ khác nhau.

• 2 Giải Vàng những trường Cao đẳng và Đại học Tại Canada có nền giáo dục quốc tế và toàn cầu hóa năm 2013
  • Được bình chọn là trường Cao đẳng tốt nhất trong giải Toronto Sun Reader’s Choice 2009
  • Trường cao đẳng hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu, thứ 3 tại Ontario và thứ 12 trên toàn quốc trong Top 50 Reasearch Colleges List.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI CAO ĐẲNG CENTENNIAL

• 89% học viên trường Cao đẳng Centennial có được việc làm tại Canada trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Trường có chương trình Co-op thực tập hưởng lương dành cho sinh viên.
  • Sở hữu 4 cơ sở hiện đại cùng với hơn 400 giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tình trong việc giảng dạy.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các chương trình học

Chương trình Foundation (Foundation programs)

• Chương trình dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện đăng ký tham gia các khoá học cao đẳng của trường.
  • Giúp cho sinh viên cải thiện khả năng tiếng Anh, trang bị kỹ năng học tập như kỹ năng nghiên cứu hay viết bài luận.

Chương trình Cao đẳng , Cấp chứng chỉ và Đại học

• Cung cấp cho sinh viên các kiến thức về các chuyên ngành do sinh viên lựa chọn.
  • Chuẩn bị hành trang và kỹ năng chuyên môn để sinh viên đáp ứng được các yêu cầu của công việc cũng như các nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Chương trình Sau Đại học (Postgraduate)

• Mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ Sau Đại học.
  • Chương trình đào tạo từ 1 – 2 năm mang tính chất thực tiễn với ngành nghề đa dạng cho sinh có nhiều lựa chọn

Chương trình Co-op

• Là sự kết hợp giữa kiến thức học thuật và chương trình thực tập hưởng lương tại Canada.
  • Sinh viên sẽ được nhận mức lương tương ứng với năng lực và giúp sinh viên cải thiện thêm thu nhập để trang tải cho cuộc sống sắp tới.

• Học bổng từ các đối tác của Thầy, Cô.
  • Học bổng Loyalty trị giá $2,000 CAD cho chương trình học thứ 2 khi đăng ký học chứng chỉ Sau Đại học 1 + 1
  • 55 loại học bổng, không giới hạn số lượng hồ sơ học bổng dành cho sinh viên đang theo học tại trường.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu chung: Tốt nghiệp chương trình THPT.

Yêu cầu tiếng Anh:

• Chương trình Cao đẳng và chứng chỉ: TOEFL PBT 550 hoặc TOEFL IBT 80 hoặc IELTS 6.0
  • Chương trình Đại học: TOEFL PBT 560 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5
  • Chương trình Sau Đại học: TOEFL PBT 580 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

Học phí:

• Chương trình chứng chỉ/ cao đẳng: 12,400 CAD
  • Chương trình Đại học: 15,400 CAD

Sách và tài liệu học tập: 500 – 1000 CAD / Kỳ

Trang thiết bị: 500 – 1,000 CAD / Kỳ

Nhà ở: 4,800 CAD / 8 tháng – Phòng đôi 7,400 CAD / 8 tháng – Phòng đơn

Chi phí đi lại: 8 CAD cho thẻ đi lại 255 CAD / học kỳ cho bãi đỗ xe 106 CAD / tháng cho hệ thống giao thông Toronto đến hiệu sách.

Trên đây là tất cả những thông tin về Centennail College. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về Cao đẳng đầu tiên với mức học phí hợp lý tại Úc. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————-🧳✈️🎓————–