DANH SÁCH HỌC BỔNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TRƯỜNG UNIVERSITY OF READING

Tại một trong 30 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh thì Đại học Reading luôn là điểm đến lý tưởng cho nhiều du học sinh trên khắp thế giới. Sinh viên quốc tế có thể theo học tại Đại học Reading bằng lộ trình dự bị hoặc nhập học trực tiếp.

THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC READING

University of Reading (UoR) – Đại học Reading được thành lập từ năm 1892, là trường Đại học ra đời trong bối cảnh cách mạng công nghiệp tại Anh ở thế kỷ 19. Đại học Reading tọa lạc tại Reading, Berkshire tại Vương quốc Anh và là một trường công lập lâu đời bậc nhất của Vương quốc Anh.

DANH SÁCH HỌC BỔNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Henley Business School Scholarship ~ Trị giá: £5.000

Trường kinh doanh Henley Business School thuộc Đại học Reading có nhiều chương trình học bổng khác nhau, áp dụng cho tất cả sinh viên tùy vào chương trình được giảng dạy bởi trường.

Undergraduate Scholarships ~ Trị giá: £4.000

Đại học Reading dành 100 suất học bổng VC Global Scholarships trị giá £4.000 cho sinh viên quốc tế trong năm học 2023 – 2024. Sinh viên không cần nộp đơn Scholarship Application. Học bổng sẽ dược cân nhắc bởi Admission dựa trên thành tích học tập và các yếu tố khác khi nộp hồ sơ.

Master’s Scholarships ~ Trị giá: £4.000

Đại học Reading dành 125 suất học bổng Centenary Scholarships trị giá £4.000 cho sinh viên quốc tế và một số học bổng Subject Scholarships chỉ áp dụng cho một số ngành nhất định. Sinh viên cần nộp 1 đơn Scholarship Application cho cả 2 chương trình học bổng.

LIÊN HỆ INTERPASSđăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896